Câu chuyện sản phẩm Gạo Gò Nổi 

Theo sự phát triển của thời đại và sự sung túc của mỗi gia đình, nhu cầu với việc ăn mặc ở thường ngày đã đi từ “ăn no mặc ấm” đến “ăn ngon mặc đẹp”, và giờ càng chú trọng đến “ăn sạch mặc sang”. Giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, đầy rẫy những phóng sự cảnh báo thực phẩm bẩn như hiện nay thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng được coi trọng hơn cả. Nhưng đây mới chỉ là mức tối thiểu. Nhiều đơn vị còn chủ động thắt chặt yêu cầu của mình nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ví như tại Hợp tác xã nông nghiệp Điện Trung, Thị xã Điện bàn, tỉnh Quảng Nam, đã tuyển chọn nguồn nguyên liệu lúa giống ST24 là một trong bốn loại giống lúa cho gạo ngon nhất thế giới được bình chọn năm 2022 (1) để sản xuất loại “Gạo Gò Nổi” vừa sạch vừa ngon để phục vụ khách hàng.

Vùng bãi bồi Gò Nổi được bao bọc bởi 2 nhánh sông Thu Bồn và Bà Rén là 3 xã là Điện Quang, Điện Trung và Điện Phong. Đây cũng là vùng đất hằng năm được phù sa bồi đắp, đất đai màu mỡ nên rất thuận lợi cho quá trình canh tác loại lúa ST 24. Gạo Gò Nổi từ giống lúa ST 24 là loại gạo thơm từ giống lúa ST 24 của Hợp tác xã nông nghiệp Điện Trung được sản xuất theo Qui trình sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) nên chất lượng vượt trội và ổn định. Sản phẩm được đóng gói thích hợp từ 1 đến 5 kg/túi  rất thuận tiện cho người tiêu dùng

Gạo Gò Nổi từ giống lúa ST 24 phù hợp với những người làm văn phòng, dân thành phố ít hoạt động, nhu cầu tinh bột trong khẩu phần thức ăn không cần nhiều nhưng phải thơm ngon, hơn nữa các đối tượng này có thu nhập khá nên không quan tâm nhiều đến giá sản phẩm. Mặc khác, đối với sản phẩm gạo giá cao thì Gạo Gò Nổi lại chiếm ưu thế. Do vậy, phân khúc thị trường tốt nhất cho gạo Gò nổi là dân văn phòng và dân thành phố.

Được thiên nhiên ưu đãi, với nguồn lao động sẵn có của địa phương, gần thị trường tiêu thụ (TP Đà nẵng), với khả năng vượt trội của giống lúa ST 24, chất lượng cơm thơm, mềm, ngọt… Gạo Gò Nổi sẽ trở thành thương hiệu đáng tự hào của dân xứ Quảng nói chung và vùng Gò Nổi nói riêng

Gạo Gò nổi từ giống lúa ST 24 phù hợp với những người làm văn phòng, dân thành phố ít hoạt động, nhu cầu tinh bột trong khẩu phần thức ăn không cần nhiều nhưng phải thơm ngon, hơn nữa các đối tượng này có thu nhập khá nên không quan tâm nhiều đến giá sản phẩm. Mặc khác, đối với sản phẩm gạo giá cao thì Gạo Gò Nổi lại chiếm ưu thế. Do vậy, phân khúc thị trường tốt nhất cho gạo Gò nổi là dân văn phòng và dân thành phố.

Được thiên nhiên ưu đãi, với nguồn lao động sẵn có của địa phương, gần thị trường tiêu thụ (TP Đà nẵng), với khả năng vượt trội của giống lúa ST 24, chất lượng cơm thơm, mềm, ngọt… Gạo Gò Nổi sẽ trở thành thương hiệu đáng tự hào của dân xứ Quảng nói chung và vùng Gò Nổi nói riêng

Hợp tác xã nông nghiệp Điện Trung xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng sản phẩm “Gạo Gò Nổi” trong thời gian qua.

Nếu có nhu cầu mua đặt mua gạo, quý khách vui lòng liên hệ Hot line 0979937309 (Zalo), hoặc điền thông tin vào Form bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn!

    Form liên hệ đặt mua gạo